HỘI NGHỊ LẦN THỨ 47 BCH ĐẢNG BỘ XÃ KHOÁ XXIII MỞ RỘNG

Ngày 29/3/2024, Đảng uỷ xã Vân Thuỷ tổ chức Hội nghị lần thứ 47 BCH Đảng bộ xã khoá XXIII mở rộng sơ kết quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024 tại Hội trường UBND xã Vân Thuỷ

Dự Hội nghị có các đồng chí UV BCH Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các đồng chí trưởng MTTQ, các đoàn thể xã, các công chức chuyên môn,Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ, đồng chí kiểm lâm phụ trách xã, thú y viên.

đại biểu dự hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị đã được nghe dự thảo báo cáo đánh giá sơ kết công tác Đảng quý I, phương hướng trọng tâm quý II; báo cáo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm và một số báo cáo khác về tình hình phát triển KT-XH, công tác kiểm tra giám sát và công tác dân vận trong quý I.

Tại hội nghị có 09 ý kiến của các đoàn thể, Bí thư chi bộ về một số nội dung như: việc thực hiện nhiệm vụ trong tâm, công tác vận động tuyên truyền các hộ dân trong thực hiện các dự án, .... được các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy trao đổi, giải đáp. Đảng viên trong toàn Đảng bộ bày tỏ sự đồng thuận, phấn khởi với kết quả đã đạt được.

phát biểu

Đồng chí Hoàng Văn Phách, BTĐU, Chủ tịch UBND xã phát biểu kết luận tại hội nghị

Kết luận hội nghị đồng chí Hoàng Văn Phách, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu những ý kiến những ý kiến thảo luận tại hội nghị, để đưa vào nghị quyết công tác, và thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024.