HỘI NGHỊ LẦN THỨ 45 BCH ĐẢNG BỘ XÃ KHOÁ XIII, MỞ RỘNG

Chiều ngày 30/01/2024, BCH Đảng bộ xã Vân Thuỷ tổ chức Hội nghị lần thứ 45, Hội nghị BCH khoá XIII mở rộng đánh giá kết quả tác tháng 01, phương hướng, nhiệm vụ tháng 02 năm 2024 tại Hội trường UBND xã.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Các đại biểu dự Hội nghị

Tới dự và chỉ đạo hội nghị: Về phía tỉnh: Đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn; Về phía huyện: Đồng chí Cao Văn Hà, UVBTV HU, Trưởng Công an huyện; Đồng chí Lê Anh Tùng, HUV, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.; Dự Hội nghị có các đồng chí UV BCH Đảng bộ xã, các đồng chí trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, các đồng chí bí thư chi bộ các thôn, trường học, y tế, Công an, Quân sự.Đại biểu cấp trên phát biểu

Đồng chí Cao Văn Hà, UV BTV, Trưởng Công an Huyện phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả công tác tháng 01, phương hướng nhiệm vụ tháng 02 năm 2024. Các đại biểu dự hội ý cũng đã đưa ra các ý kiến về công tác chuẩn bị ra quân đầu xuân 2024, công tác chuẩn bị đón giao thừa, các khó khăn vướng mắc trong tháng 1 tại cơ quan, tại thôn,....Hội nghị cũng đã được lắng nghe các ý kiến của đồng chí Hoàng Anh Tuấn, Phó CT Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Cao Văn Hà, UVBTV HU, Trưởng Công an huyện; đồng chí Lê Anh Tùng, HUV, Trường phòng TN&MT huyện.

Đồng chí Hoàng Văn Phách, BTĐU, Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo, đồng thời đã giải đáp các vướng mắc, các ý kiến của các đại biểu dự hội nghị.