GIẢI BÓNG ĐÁ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Trong 2 ngày 13-14/02/2024, BTC các hoạt động Văn hoá, Văn nghệ, Thể thao xã Vân Thuỷ đã tổ chức giải bóng đá Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 tại sân bóng Song Gia.

khai mạc

Đồng chí Hoàng Văn Phúc, PCT UBND xã, Trưởng Ban Tổ chức các hoạt động VH,VN,TT

Giải đấu với sự tham gia của 04 đội bóng nam, diễn ra 06 trận đấu kịch tính, hấp dẫn với tổng số 14 bàn thắng.

Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Bà và giải đội phong cách cho các đội bóng tham gia giải. Đồng thời BTC cũng đã trao giải cho vua phá lưới và thủ môn xuất sắc nhất tại giải.

trao cờ

Trưởng Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng trước khi các trận đấu diễn ra

Giải bóng đá là một trong chuỗi các hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 của xã Vân Thuỷ, nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao trong cán bộ, nhân dân, tạo sân chơi cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Thực hiện: Luân Hồng