GẶP MẶT CÁC THANH NIÊN TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Chiều ngày 22/02/2024, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự xã Vân Thuỷ tổ chức buổi mặt giữa lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể với thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ tại Hội trường UBND xã.

toàn cảnh buổi gặp mặt

Các đại biểu dự Hội nghị

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Phách, BTĐU, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã, các đồng chí đại diện ĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể xã, các thành viên trong HĐNVQS xã cùng với 07 thanh niên cùng thân nhân của các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Năm 2024, xã Vân Thuỷ có 05 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và 02 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đảng ủy, UBND đã phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ, động viên các thanh niên, đồng thời quán triệt các công dân khi tham gia nghĩa vụ cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, công an hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, phát huy truyền thống cha anh đi trước.

Tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ

HĐNVQS xã, UBMTTQ và các đoàn thể xã tặng quà, trao sổ đoàn cho các thanh niên lên đường nhập ngũ

Nhân dịp này HĐNVQS xã đã trao tặng 07 xuất quà của HĐNVQS huyện và đại diện UB MTTQ xã và các tổ chức đoàn thể xã đã tặng 07 xuất quà động viên thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an, Đoàn thanh niên xã trao sổ đoàn cho 07 thanh niên tại buổi gặp mặt.

Buổi gặp mặt giúp cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ có tâm lý thoải mái, vui vẻ đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của HĐNVQS xã đối với các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.