ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH LẠNG SƠN THĂM, TẶNG QUÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Sáng ngày 24/1/2024, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức chương trình tặng quà Tết cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã Vân Thủy.

Dự chương trình có đồng chí Triệu Quang Huy, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ủy ban Tài chính – Ngân sách của Quốc hội, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn; Đồng chí Phạm Trọng Nghĩa, ủy viên chuyên trách Ủy ban xã hội của Quôc hội, Đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Lạng Sơn. Các đồng chí Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Lạng Sơn. Lãnh đạo huyện Chi Lăng dự chương trình có đồng chí Ngô Quang Trung, Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh, Xã hội – Dân tộc huyện.

Các đại biểu dự chương trình tặng quà

Các đại biểu dự tại chương trình tặng quà

Đồng chí Triệu Quang Huy, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Lạng Sơn gửi lời chúc tết đến bà con Nhân dân vui xuân, đón tết vui tươi, đầm ấm. Đồng chí cùng bày tỏ mong muốn các hộ có hoàn cảnh khó khăn bước sang năm mới tiếp tục nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn tặng quà cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã

Đoàn đại biểu tặng quà cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã tại chương trình

Tại chương trình, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn đã tặng 50 xuất quà cho 50 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã Vân Thủy, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng gồm quà và tiền mặt, tổng trị giá các suất quà tại chương tình là 30 triệu đồng. Số tiền được tài trợ bởi Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBANK) chi nhánh Lạng Sơn thông qua sự kết nối của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn.

Đồng chí Hoàng Văn Phách, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vân Thủy trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBANK) chi nhánh Lạng Sơn.

Thông qua chương trình, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp uỷ đảng, chính quyền đối với những hộ gia đình nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; động viên các gia đình nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.