ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ VÂN THUỶ, LẦN THỨ XVII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Ngày 15/3/2024 Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc xã Vân Thuỷ tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vân Thuỷ Khoá XVII, nhiệm kỳ 2024- 2029. Đến dự, chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Thị Thu Huyền, Uỷ viên Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Chi Lăng, lãnh đạo Đảng uỷ, lãnh đạo HĐND, UBND xã cùng 64 đại biểu tiêu biểu được lựa chọn đến tham dự.

đại biểu dự đại hội

Đại biểu dự đại hội

Đại hội đã thông qua các dự thảo báo cáo cũng như lắng nghe các báo cáo tham luận của Ban CTMT KDC và các tổ chức đoàn thể xã. Đại hội đã tổng hợp đầy đủ các ý kiến góp ý vào Dự thảo báo cáo tổng kết công tác Mặt trận nhiệm kỳ của UB MTTQ Việt Nam xã.

biểu quyết

Đại biểu biểu quyết tại đại hội

Đại hội đã hiệp thương cử Ủy viên UBMTTQ VN xã khóa XVII, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 31 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất, năng lực để cụ thể hóa Nghị quyết mà Đại hội đề ra; tại phiên họp thứ nhất UB MTTQ VN khóa XVII, nhiệm kỳ 2024 - 2029, hiệp thương cử ra Ban Thường trực 03 đồng chí, hiệp thương cử được các chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch và Ủy viên Ban Thường trực. Cùng với tinh thần tập trung trí tuệ thống nhất hiệp thương cử 4 đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Chi Lăng khóa XVIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đồng chí Nông Văn Hùng tái cử chức danh Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Vân Thủy khóa XVII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

tặng hoa

Bà Ngô Thị Thu Huyền, Ủy viên BTT UBMTTQ huyện Chi Lăng tặng hoa chúc mừng đại hội

Tại đại hội cũng đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Bà Ngô Thị Thu Huyền, Ủy viên BTT UBMTTQ huyện Chi Lăng, đồng chí Hoàng Văn Phách, BTĐU, Chủ tịch UBND xã. Đại diện UBMTTQ huyện Chi Lăng, Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Vân Thủy đã tặng hoa chúc mừng tại đại hội.

Thành công của Đại hội thể hiện tinh thần đoàn kết toàn dân tộc trong toàn xã, đưa Nghị quyết vào cuộc sống; tích cực tuyên truyền, vận động, động viên các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã không ngừng học tập rèn luyện, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc 5 nội dung chương trình hành động của MTTQ đã đề ra góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu mạnh.